CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT REMAK cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và các quy định của pháp luật Việt Nam. Cụ thể:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng nhằm phục vụ:

– Đơn hàng: Tiến hành đáp ứng các yêu cầu của quý khách.  Hỗ trợ khách hàng về các vấn đề đang gặp phải. Xung quanh các dịch vụ mà Remak cung cấp.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng: bao gồm các phản hồi về yêu cầu, khiếu nại, bảo hành, ý kiến đóng góp của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty.

– Cá nhân hóa: chúng tôi có đủ dữ liệu để có được cái nhìn tổng quan về khách hàng của mình. Từ đó, đủ cơ sở để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng 

– Maketing: Công ty giới thiệu và quảng bá những thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới, các chương trình sự kiện tới những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty Remak.

– Theo yêu cầu pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng khi:

– Khách hàng trực tiếp cung cấp cho Remak khi khách hàng truy cập website: https://caosunon.vn/ và để lại thông tin bao gồm như: họ tên, số điện thoại, email,..

– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ người dùng. Còn lại trong mọi người hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của caosunon.vn.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Tại Remak và với mỗi nhân viên, thông tin cá nhân của khách hàng thuộc bí mật công ty được nghiêm khắc bảo mật. Công ty sẽ không mua bán, chia sẻ hay trao đổi bất kì thông tin cá nhân nào cho bên thứ 3 khác.

Ngoại trừ những mục đích sử dụng thông tin như đã nêu, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp trong các trường hợp thật cần thiết sau:

– Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi. Liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết. Cũng như luôn được áp dụng các quy định để đảm bảo an ninh, bảo mật.

– Những chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài như đã nêu ở mục 1. Và nó luôn được áp dụng những yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

– Yêu cầu pháp lý: chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cá nhân cho cơ quan nhà nước nếu được pháp luật yêu cầu. Và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

5. Thông tin của đơn vị thu thập, lưu trữ và quản lý thông tin

– Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT REMAK

Địa chỉ: Lô 10, KCN Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội

Kho Mỹ Đình: Đối diện 304 đường K2 (Nguyễn Văn Giáp), Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, HN

Nhà máy: Km22 Đại lộ Thăng Long, Quốc Oai, Hà Nội

Chi nhánh Sài Gòn: Số 181 đường Dương Công Khi, Tân Hiệp, Hóc Môn

Điện thoại: 0902.248.966

Email: [email protected]

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ XÂY DỰNG NỘI THẤT REMAK chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng.